ข่าวสารและกิจกรรม

ผลการตัดสิน การประกวด รายวิชา MCU MOOC CONTEST 2024

ประกาศสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เรื่อง  ผลการตัดสินการประกวดผลงานการพัฒนารายวิชาการเรียนการสอนออนไลน์แบบเปิดมหาชน

(MCU MOOC) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

********************

ตามที่มหาวิทยาลัยได้อนุมัติให้ดำเนินการโครงการพัฒนาศักยภาพนักพัฒนาระบบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยกำหนดจัดกิจกรรมประกวดผลงาน การพัฒนารายวิชาการเรียนการสอนออนไลน์แบบเปิดมหาชน (MCU MOOC) อันเป็นการตอบสนองวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาพุทธนวัตกรรม

คณะกรรมการตัดสินรางวัลได้พิจารณาผลงานตามหลักเกณฑ์และการนำไปใช้ประโยชน์ เมื่อวันที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศผลการตัดสินรางวัลผลงานการพัฒนาศักยภาพนักพัฒนาระบบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ดังนี้

ประเภทผลงาน การพัฒนารายวิชาการเรียนการสอนออนไลน์แบบเปิดมหาชน (MCU MOOC)

๑. อันดับที่ ๑ (รางวัลชนะเลิศ) ได้แก่

พระมหาขวัญชัย กิตฺติเมธี ป.ธ.๙, ผศ.ดร. คณะพุทธศาสตร์

รายวิชา: AI กับศาสนา: โลกใหม่ ความเชื่อใหม่ มนุษย์ใหม่

๒. อันดับที่ ๒ (รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑) ได้แก่

นายนิรันดร เลิศวีรพล วิทยาเขตขอนแก่น

รายวิชา: อักษรธรรมอีสาน

๓. อันดับที่ ๓ (รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒)  ได้แก่

พระมหาประสพสุข ปิยภาณี วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร

รายวิชา: Cyber Security

๔. อันดับที่ ๔ (รางวัลชมเชย)  ได้แก่

ผศ.ดร.นวลวรรณ พูนวสุพลฉัตร วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส

รายวิชา: ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร

ขอให้ผู้ที่ได้รับรางวัลเข้ารับรางวัลพร้อมโล่รางวัลในวันที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ประกาศ ณ วันที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗

(พระศรีธรรมภาณี, รศ.ดร.)

ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ