สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬาลงกรณ​ราช​วิทยาลัย​ มอบหมายให้ นายศรี แก้วงาม รองผู้อำนวยการ​ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ
🖥️ร่วมการประชุมกลุ่มย่อยกับสถาบันอุดมศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ครั้งที่ 1 โครงการพัฒนาระบบการเชื่อมโยงข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) และระบบคลังข้อมูลเพื่อรองรับนโยบายด้านการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (UniCon ระยะที่ 2) รุ่นที่ 3 ภาคกลาง
🗓️วันที่ 14 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น. ห้องปิ่นเกล้า 2 ชั้น 9​ โรงแรม รอยัล ชิตี้ กรุงเทพฯ