ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการอบรม หลักสูตร Web Development with AI Elementor Pro อบรมระหว่างวันที่ 24 – 26 กรกฎาคม 2567

เพื่อให้การพัฒนาศักยภาพบุคลากร และการสร้างสรรค์กระบวนการการเรียนการสอน องค์ความรู้ และพุทธนวัตกรรม ของมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สอดคล้องกับพันธกิจของมหาวิทยาลัย
ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในฐานะส่วนงานที่ทำหน้าที่ในการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงประกาศรายนามผู้มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ หลักสูตร หลักสูตร Web Development with AI Elementor Pro  ดังนี้

อบรมระหว่างวันที่ 24 – 26 กรกฎาคม 2567 ผ่านโปรแกรม Zoom ID 9898248050